Về chúng tôi

Giới thiệu về FireAnt Media

FireAnt Media là nhà cung cấp các giải pháp truyền thông, dịch vụ thông tin, dữ liệu tài chính hàng đầu cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Hiện tại FireAnt Media là đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ cho hàng chục tổ chức tài chính và hàng trăm nghìn nhà đầu tư tại Việt Nam.

FireAnt được thành lập và vận hành bởi một đội ngũ nhân sự gồm toàn những chuyên gia có thâm niên hàng chục năm với hiểu biết sâu sắc về thị trường tài chính chứng khoán Việt Nam.

FireAnt cung cấp các giải pháp trọn gói cho khách hàng từ giải pháp quảng cáo, truyền thông tới các dịch vụ cung cấp dữ liệu chuyên sâu cho tổ chức và các nền tảng hỗ trợ đầu tư cho nhà đầu tư cá nhân.

Tại sao lựa chọn Chúng tôi?

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ cho tổ chức và nhà đầu tư cá nhân trên thị trường

Nội dung chất lượng

Dữ liệu, nội dung cung cấp cho khách hàng được kiểm soát chặt chẽ, không sai sót

Đội ngũ nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự gồm toàn những chuyên gia có thâm niên hàng chục năm với hiểu biết sâu sắc về thị trường

Hỗ trợ nhanh chóng

Quy trình hỗ trợ khách hàng đảm bảo giải quyết các sự cố 1 cách nhanh chóng, hiệu quả

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguyễn Võ Long
Chủ tịch HĐQT, Sáng lập viên

Ông Long có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt am hiểu sâu sắc về các giải pháp cho ngành tài chính chứng khoán. Ông đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng lớn về CNTT như Trí Tuệ Việt Nam, Nhân tài đất Việt, Sao Khuê, ITEE Award,...

ĐỖ MINH Ý
Tổng giám đốc, Sáng lập viên

Ông Ý là thạc sỹ CNTT, từng làm việc 18 năm tại Đức cho Tập đoàn Siemens. Ông tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam từ thời kỳ đầu, có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như xây dựng các hệ thống dữ liệu chứng khoán và doanh nghiệp...

NGÔ MINH LONG
Giám đốc CNTT

Ông Long nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt am hiểu về các giải pháp trong lĩnh vực tài chính. Ông tham gia xây dựng và vận hành các sản phẩm và dịch vụ của FireAnt từ những ngày đầu tiên.

Khách hàng nói gì